Đại diện Lumi Việt Nam gặp gỡ và chia sẻ về IoT cùng sinh viên khối ngành CNTT

Vào sáng ngày 20/3 vừa qua, hai đại diện của Nhà thông minh Lumi là ông Nguyễn Tuấn Anh và ông Nguyễn Đức Tài – đồng sáng lập và điều hành Công ty CP Lumi Việt Nam đã có mặt tại Workshop “IoT – Xu hướng tương lai” với vai trò diễn giả.

dsc00280 scaled 1 Smartgroup

Workshop “IoT – xu hướng tương lai” là chương trình do FPT Coking tổ chức, với mục đích kết nối sinh viên khối ngành CNTT quan tâm về công nghệ IoT với đại diện từ Doanh nghiệp sở hữu khả năng nghiên cứu – sản xuất – kinh doanh các sản phẩm IoT.

1f44677b2232d06c8923 Smartgroup

Tham gia Workshop với tư cách diễn giả, ông Nguyễn Tuấn Anh và ông Nguyễn Đức đã có thời gian chia sẻ những kiến thức chung về IoT, những ứng dụng của IoT vào cuộc sống, và giới thiệu về cấu trúc kết nối của các thiết bị IoT trong Nhà thông minh. Thông qua đó, các bạn sinh viên đã trang bị thêm cho mình những kiến thức về hệ thống IoT, chuẩn bị hành trang đón đầu một ngành nghề hứa hẹn sẽ còn hot trong 20 năm tới.

da602a05314cc3129a5d Smartgroup

Tại buổi Workshop, các bạn sinh viên đã rất hào hứng tham gia phần hỏi đáp với diễn giả về quy trình làm sản phẩm IoT có khả năng thương mại, về sự khác nhau về kỹ sư sản xuất và kỹ sư IoT… Hay đặc biệt hơn, workshop còn là nơi giúp những Nhà khởi nghiệp tương lai trong ngành IoT có được những lời khuyên hữu ích và được truyền cảm hứng bởi câu chuyện của chính Lumi.

dsc00362 scaled 1 Smartgroup

Buổi Workshop đã diễn ra thành công, và khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ của diễn giả và người tham dự.

dsc00390 scaled 1 Smartgroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *