GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NGÔI BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Giải pháp nhà thông minh Lumi cho phép bạn có thể kiểm soát, điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà ở bất cứ nơi đâu trên điện thoại hay bằng giọng nói của mình, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả để tận hưởng không gian sống thông minh bên những người thân trong ngôi nhà của mình.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NGÔI BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - 5 1024x768

Với ngôi nhà thông thường, để bật/tắt toàn bộ các thiết bị điện trong nhà sẽ phải mất 10 phút thậm chí là 20 – 30 phút đối với biệt thự, với nhà thông minh Lumi bạn hoàn toàn bật hay tắt hệ thống thiết bị điện trong nhà chưa đầy 3 giây chỉ với một nút chạm nhẹ trên điện thoại.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NGÔI BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - 6 1024x769

Được thiết kế tinh tế, cao cấp với mặt kính cường lực, viền bo vàng, công tắc điện cảm ứng Lumi hoàn toàn phù hợp với phong cách hiện đại, đơn giản mà sang trọng trong ngôi nhà, giúp cuộc sống trở lên đơn giản hơn. Mỗi khi đi làm về hay đi đâu về bạn lười đến tận nơi để mở hay tắt thì giải pháp điện thông minh Lumi giúp bạn chỉ cần một thao tác trên Samrphone thì mọi thiết bị trong gia đình đều được xử lí theo ý bạn muốn.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NGÔI BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - 7 769x1024
GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NGÔI BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - 8 1024x768

Ngôi nhà đẹp là ngôi nhà thông minh, ngôi nhà hiểu gia chủ qua từng câu lệnh. Lumi là một sự khẳng định sự lớn mạnh và tiện ích mà chúng tôi mang lại cho cuộc sống Việt. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SMARTGROUP

Địa chỉ: D03- L14 khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 094 832 5959

Email: hungtm@smartgroup.vn

Website: http://lumiviet.vn

Website: http://smartgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *