GHÉ THĂM BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN THÔNG MINH Ở HÀ NỘI

Thiết bị điện thông minh của Lumi mang đến giải pháp sống tiện nghi vượt trội. Hướng đến sự tinh tế trong thiết kế và trải nghiệm sử dụng của người dùng. Sở hữu thiết bị thông minh trong nhà không chỉ vì tính năng, còn vì vẻ đẹp đến từng chi tiết. Hệ thống thiết bị điện thông minh Lumi điều khiển ngôi nhà chỉ bằng smartphone và giọng nói.

GHÉ THĂM BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN THÔNG MINH Ở HÀ NỘI - 17 1024x767

Là một doanh nhân trẻ, thành đạt khi quyết định xây dựng cho gia đình một không gian sống mới, ngoài phần nội thất được anh rất chăm chút tỉ mỉ qua từng chất liệu, kiểu dáng thiết kế, anh còn áp dụng giải pháp hệ thống nhà thông minh Lumi vào chính cuộc sống của gia đình mình. Với một sự tiện ích đem lại từ nhà thông minh, gia đình anh như có thêm một người bạn hiểu gia chủ qua từng nút chạm, từng câu lệnh giọng nói.

GHÉ THĂM BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN THÔNG MINH Ở HÀ NỘI - 18 1024x767

 Với sự tiện nghi và nét tinh tế trong từng thiết bị mà Lumi cung cấp. Với giải pháp nhà thông minh Lumi ngôi nhà được vận hành từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, công tắc điều khiển từ xa,… Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách… từ smartphone tại bất kỳ đâu.

GHÉ THĂM BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN THÔNG MINH Ở HÀ NỘI - 16 1024x768

Các công tắc điều khiển từ xa bản vuông – màu đen kết hợp với không gian bên trong tạo nên sự hiện đại ấn tượng đặc biệt, thanh lịch và sang trọng, mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Những gam màu sáng xen lẫn những được chọn làm gang màu chủ đạo, xen lẫn màu đen của công tắc cảm ứng kết hợp với ánh sáng từ trung tâm… tạo nên một không gian sống sang trọng và thoải mái.

GHÉ THĂM BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN THÔNG MINH Ở HÀ NỘI - 19 768x1024

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SMARTGROUP

Địa chỉ: D03- L14 khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 094 832 5959

Email: hungtm@smartgroup.vn

Website: http://lumiviet.vn

Website: http://smartgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *