Biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside Long Biên

Vinhomes Riverside là khu biệt thự hạng sang tọa lạc tại quận Long Biên thành phố Hà Nội, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Sở hưu kiến trúc Tây Âu sang trọng cùng mô hình “Venice Italia – Thành phố ven sông” độc đáo, biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên sẽ mới đến một cuộc sống đẳng cấp, thượng hạng tới những người thành đạt tại thủ đô Hà Nội.

Biệt thự Hoa Sữa - Vinhomes Riverside Long Biên - IMG 7820

Toàn cảnh Biệt thự Hoa sữa 22 thi công hạng mục điện thông minh Lumi 

Biệt thự Hoa Sữa - Vinhomes Riverside Long Biên - IMG 7747

Các vị trí công tắc Lumi được bố trí phù hợp để thuận tiện sử dụng

Vốn là một người khá tinh tế trong cách bài trí và lựa chọn giải pháp hệ thống điện cho căn biệt thự của gia đình. Anh Long đã tham khảo và quyết định chọn Lumi làm đơn vị đồng hành trong việc thi công và lắp đặt giải pháp nhà thông minh, với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh, sự tỷ mỉ và sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật đã làm hài lòng và nhận được đánh giá cao từ gia chủ.

Biệt thự Hoa Sữa - Vinhomes Riverside Long Biên - IMG 7807

Quả thực, bước chân vào căn nhà hiện đại sang trọng toát lên ngay từ những chiếc công tắc cảm ứng thông minh sẽ khiến cho người ta cảm thấy ấn tượng từ giây phút đầu tiên. Với chi phí là 75 triệu, nhưng anh Long đã biến căn hộ của mình trở nên thông minh với rất nhiền tính năng tiện ích, an toàn và ấn tượng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất cho căn hộ của bạn!

Hãy liên hệ ngay tới 094 832 5959 hoặc truy cập http://lumihanoi.com.vn để được tư vấn miễn phí cũng như nhận những chính sách ưu đãi của Lumi nhân dịp năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *